Nói về lợi thế khác biệt của thương hiệu, LifeSmart đã chứng minh giá trị độc đáo của thương hiệu từ ba khía cạnh: công nghệ, thiết kế và tương tác.


Đầu tiên, giao thức truyền thông CoSS tự phát triển. Là một
ngôi nhà thông minh không dây , LifeSmart có độ ổn định tương đương với có dây, điều này không thể tách rời khỏi giao thức truyền thông CoSS IoT tự phát triển

 

 

Là một giao thức phát triển đặc biệt dành cho IOT , giao thức này có đặc điểm là vùng phủ sóng rộng, dung lượng lớn, tiêu thụ điện năng thấp và tính bảo mật cao, phù hợp với giao tiếp mạng không dây trong môi trường phức tạp và có thể đạt được khả năng tương thích đa giao thức, điều khiển, nhà thông minh và các lĩnh vực khác có giá trị ứng dụng cao. Theo Dong Yi, ví dụ, công tắc thông minh FireWire duy nhất được phát triển dựa trên giao thức CoSS có thể đảm bảo thời lượng pin từ 5-7 năm với độ trễ dưới 100 mili giây và đây là sản phẩm duy nhất trong ngành có thể đạt được chỉ số này. . Nhưng nếu sử dụng các giao thức chính thống khác, pin có thể chỉ kéo dài trong 3 tháng.

 

Thứ hai, 77 giải thưởng thiết kế quốc tế được hỗ trợ. Nhà thông minh không chỉ phù hợp với đặc điểm của trí thông minh mà còn phải ứng dụng được vào môi trường gia đình, do đó không chỉ được thiết kế đẹp về hình thức, phù hợp với thói quen thẩm mỹ của người sử dụng mà còn phải bổ sung cho nhau về kịch bản ứng dụng.

 

LifeSmart  chú ý đến nghiên cứu khách hàng vì vậy nhiều suy nghĩ đã được đặt ra trong quá trình thiết kế của sản phẩm. LifeSmart đã dành 77 giải thưởng thiết kế quốc tế và hai trong số các sản phẩm của chúng tôi đã giành được Giải thưởng Thiết kế Tốt nhất của Red Dot.

Với tư cách là vinh dự cao nhất trong các giải thưởng thiết kế sản phẩm, Red Dot Best Design Award chỉ được trao cho những tác phẩm thiết kế xuất sắc nhất trong mỗi danh mục sản phẩm, chiếm dưới 1% tổng số sản phẩm dự thi. loạt sản phẩm trong lĩnh vực nhà thông minh nhận được giải thưởng này, nhưng LifeSmart cũng là công ty Trung Quốc duy nhất nhận được giải thưởng ở hạng mục này.

 

Thứ ba, chú ý đến việc cải thiện hiệu quả tương tác. Với sự thành thạo liên tục của công nghệ Internet of Things, nhà thông minh được sử dụng rộng rãi hơn trong các tình huống không gian, điều này đặt ra những yêu cầu mới và cao hơn cho sự tương tác của nhà thông minh. LifeSmart đã cam kết cung cấp giải pháp hoàn toàn thông minh. Dong Yi cho biết, cho dù đó là hệ điều hành thông minh NatureOS 2.0 mới được phát hành hay hệ thống chiếu sáng dòng Natural Good Light Titanium, hy vọng rằng người dùng có thể đáp ứng nhu cầu phức tạp của người dùng thông qua một lệnh đơn giản hoặc cảm nhận của cảm biến. Ông lấy ví dụ về NatureOS 2.0 mới ra mắt đã đạt hiệu quả tương tác cải thiện 800%, thực sự đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa và cực đoan của người dùng.

 

 

Năm 2013, một nhóm khởi nghiệp gồm ba người được thành lập; năm 2014, thế hệ sản phẩm phần cứng thông minh đầu tiên ra mắt và nhận được khoản đầu tư vòng thiên thần từ quỹ đầu tư mạo hiểm Angel Bay và người sáng lập Alibaba; từ năm 2015 đến 2017, khi ra mắt các sản phẩm mới và Alibaba , SONY, v.v. đã đạt được sự hợp tác chiến lược và trở thành công ty IoT sớm nhất trong ngành hoàn thành việc kết nối AI nhiều nhất, đồng thời cũng nhận được tài trợ vòng A và vòng B; từ năm 2018 đến 2020, các sản phẩm đã giành được giải thưởng Giải thưởng Thiết kế iF của Đức, Giải thưởng Red Dot và các giải thưởng quan trọng khác trên toàn cầu Vào năm 2021,trở thành nhà cung cấp được chỉ định cho dự án nhà thông minh Làng Olympic mùa đông Bắc Kinh.

 

 

Được biết, tại thị trường trong nước, LifeSmart đã đạt được sự hợp tác với hơn 100 tập đoàn bất động sản như New World, China Shipping và C&D, và đã đạt được mục tiêu giao hàng quy mô lớn, ở nước ngoài hoạt động kinh doanh cũng đã lan rộng đến hơn 100 quốc gia và khu vực. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho 4 triệu người dùng, đồng thời bố trí toàn diện trong các lĩnh vực khách sạn thông minh, văn phòng thông minh, chăm sóc người già thông minh.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan