Trải nghiệm giải pháp nhà thông minh toàn diện cùng LifeSmart

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn giải pháp nhà thông minh phù hợp cho căn nhà của mình? Hãy đến với Showroom Lifesmart, hệ sinh thái với đa dạng các mẫu mã thiết bị, hướng đến người dùng sử dụng nhà thông minh một cách tự nhiên nhất.

Với đầy đủ các giải pháp tiện nghi chuẩn ngôi nhà hiện đại như: giải pháp chiếu sáng, rèm cửa tự động, điều khiển điều hòa từ xa, cửa cuốn, cổng tự động, an ninh cảnh báo chống trộm, âm thanh đa vùng, đèn led 16 triệu màu.

Tại Showroom Lifesmart, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về toàn bộ các giải pháp cho ngôi nhà trở nên thông minh. Trải nghiệm các thiết bị chuẩn như là một ngôi nhà thực sự. 

Nếu trước đây, khái niệm nhà thông minh còn khá mơ hồ, hay thậm chí là “khó tin” thì giờ đây, khách hàng có thể tự mình trải nghiệm các thiết bị, giải pháp tổng thể về nhà thông minh khi đến showroom Lifesmart tại 126 Huy Cận, Phước Long B, Tp Thủ Đức. từ đó lựa chọn được những thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng mang lại không gian sống hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà của mình.

 LifeSmart nằm trong danh sách các thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên thị trường toàn cầu, cung cấp đầy đủ các thiết bị thông minh, tích hợp công nghệ IoT tiên tiến và dịch vụ đám mây, để tạo thành nền tảng nhà thông minh.

Đã có hơn 1 triệu khách hàng sử dụng trên 80 quốc gia, tạo ra những giá trị cho cuộc sống hàng ngày của họ.

Liên hệ ngay với LifeSmart Việt Nam để đến trải nghiệm hoặc biết thêm thông tin chi tiết. Hãy để Lifesmart trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc tạo dựng không gian sống hoàn hảo.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan