Đèn Led dowlight thông minh

Liên hệ

Danh mục:

Đèn Dowlight thông minh – DLD04-A

Đèn Dowlight thông minh sử dụng bộ phận tản nhiệt nhôm hàng không cao cấp và Chip LED nhập khẩu, đạt hiệu ứng của đèn chất lượng cao với hiệu suất ánh sáng cao, giảm ánh sáng thấp và thiết kế chóa chống chói sâu. Tính năng bảo vệ mắt không có ánh sáng xanh và không có tính năng đèn flash video cho phép người dùng sống và làm việc vui vẻ trong môi trường ánh sáng lành mạnh và thoải mái. Với Driver làm điều chỉnh độ sáng thông minh, có thể điều khiển điều chỉnh độ sáng và màu sắc ánh sáng khác nhau trên ứng dụng di động, bảng điều khiển thông minh, ngữ cảnh thông minh trong toàn bộ ngôi nhà.

Đèn Downlight thông minh với các tính năng linh hoạt và nổi bật như: thay đổi nhiệt độ màu ánh sáng từ 2700K ÷ 6000K, tùy chỉnh cường độ sáng 0% ÷100%, hẹn giờ bật/tắt, thiết lập kịch bản cá nhân hóa sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Ứng dụng giải pháp chiếu sáng lấy con con người làm trung tâm HCL (Human Centric Lighting) với hệ thống chiếu sáng động mô phỏng theo ánh sáng mặt trời đảm bảo nhịp sinh học, cải thiện và nâng cao chất lượng sức khỏe người dùng. Không có hàm lượng ánh sáng xanh – bước sóng ngắn (blue hazard) có hại cho sức khỏe.

Tùy vào không gian, nhu cầu sửu dụng mà Ánh sáng chuyển đổi linh hoạt tạo ra các hiệu ứng ánh sáng khác nhau  sẽ là một nguồn cảm hứng cho những sáng tạo vô tận của các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất trong việc sử dụng ánh sáng để thổi hồn vào những góc không gian mang tính nghệ thuật và dấu ấn của chủ nhà.

Tính năng sản phẩm

  • Hiệu suất ánh sáng cao, ánh sáng yếu, tuổi thọ cao hơn 5 năm
  • Chỉ số chống chói UGR <13, không chói
  • CRI cao Ra>92, khôi phục màu sắc tươi sáng của vật thể
  • Thay đổi nhiệt độ màu ánh sáng: 2700K -> 6000K.
  • Tản nhiệt kiểu vây, nhôm hàng không độ tinh khiết cao, hiệu suất tản nhiệt
  • Không có nguy cơ ánh sáng xanh, bảo vệ mắt khỏe mạnh
  • Điều khiển ánh sáng chính xác kỹ thuật số PWM

Dễ dàng kết hợp cùng các thiết bị thông minh khác để tạo ra các kịch bản sống tiện ích cho ngôi nhà thông minh.

Đèn Dowlight thông minh – DLD04-A Đèn Dowlight thông minh sử dụng bộ phận tản nhiệt nhôm hàng không cao cấp và Chip LED nhập khẩu, đạt hiệu ứng của đèn chất lượng cao với hiệu suất ánh sáng cao, giảm ánh sáng thấp và thiết kế chóa chống chói sâu. Tính năng bảo vệ mắt không […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đèn Led dowlight thông minh”