Giữa nhịp sống hối hả của thành phố, căn biệt thự của anh Phú tại Quận 6  là căn biệt thự giữa lòng thành phố mang lối kiến trúc xanh. Mang đến cho gia đình anh không gian sống lý tưởng. Nơi đây là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc tinh tế và công nghệ thông minh hiện đại, thể hiện gu thẩm mỹ và mong muốn mang đến cho gia đình những trải nghiệm sống tiện nghi, đẳng cấp của anh Phú.

Các thiết bị thông minh trong nhà phố này gồm có:

  • Công tắc cơ thông minh – chữ nhật
  • Cảm biến hiện hiện
  • Cảm biến chuyển động
  • Điều khiển cửa cuốn
  • Điều khiển cổng tự động
  • Điều khiển tưới tự động

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, mọi thiết bị trong nhà đều được kết nối và điều khiển dễ dàng, mang đến cho gia chủ.

Cổng tự động: cho phép gia chủ và các thành viên trong gia đình vào nhà mà không cần phải xuống xe, không sợ trời nắng mưa và mất thời gian cho việc mở cổng. Chỉ cần một thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc remote, bạn có thể đóng/mở cổng từ xa mà không cần xuống xe, bất kể khi nào, bất kể thời tiết nào.

Công tắc cơ nhấn nhả: Một trong những ưu điểm nổi bật của công tắc cơ thông minh dễ dàng bật tắt đèn, quạt, máy lạnh,… chỉ bằng smartphone hay hẹn giờ hoạt động của các thiết bị trong nhà, dù bạn đang ở bất cứ đâu. Chỉ cần vài cú nhấn nhẹ, bạn đã có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà một cách linh hoạt.

Hệ thống tưới tự động điều chỉnh thời gian tưới: gia chủ không cần trực tiếp bật/tắt vòi nước hay mất công tưới sân vườn. Thay vào đó, gia chủ sẽ dễ dàng điều khiển hệ thống tưới cây, hoa chỉ bằng một chạm thông qua Smartphone hoặc hẹn giờ tưới tự động động sân vườn.

Cảm biến chuyển động: Tự động bật đèn khi có người di chuyển, thiết bị này thường được lắp đặt tại các lối đi hành lang hay cầu thang giúp đảm bảo tầm nhìn rõ ràng, hạn chế nguy cơ vấp ngã cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi  khi di chuyển vào ban đêm.

Cảm ơn Anh/ Chị đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm nhà Lifesmart. Kính chúc anh/chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Mong rằng đây sẽ luôn là nơi mang đến cho anh/chị và gia đình những khoảnh khắc ấm áp và đáng nhớ nhất.

Hãy liên hệ với LifeSmart hoặc qua hotline: 0937180480 ngay hôm nay để khám phá thêm về giải pháp nhà thông minh toàn diện và tìm hiểu cách chúng tôi có thể tạo ra một không gian sống thông minh, tiện nghi và hiện đại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan