Nature Mini PRO

Liên hệ

Danh mục: Từ khóa:

Bảng điều khiển thông minh Nature mini Pro

Điểm khác biệt duy nhất là
Smart Panel PRO là bảng điều khiển thông minh đa năng cho cả nhà, sử dụng màn hình IPS 4 inch siêu nét và nhiều màu sắc, có thể điều khiển nhiều thiết bị thông minh khác nhau trong nhà thông qua màn hình cảm ứng đa điểm. và bắt đầu chỉ bằng một cú nhấp. Các cảnh thông minh khác nhau như chế độ rời khỏi nhà, chế độ ngủ, chế độ xem phim, chế độ ăn uống, v.v. có thể điều khiển chính xác việc đóng mở rèm, điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu của đèn, đồng thời điều chỉnh điều hòa không khí thông qua nhiều phương thức tương tác như cảm ứng và điều khiển từ xa.

Nó hỗ trợ nhiều giao thức không dây như CoSS, Zigbee, Wi-Fi băng tần kép 2.4GHz và 5GHz để điều khiển các thiết bị thông minh trong toàn bộ ngôi nhà. Nó cũng có thể được sử dụng như một công tắc thông minh để thêm vào hệ thống thông minh ban đầu cho cả ngôi nhà. hệ thống hỗ trợ nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Phiên bản nâng cấp của bảng công tắc thông minh toàn màn hình 4 inch, là bảng điều khiển cảm ứng đa điểm có độ phân giải cao tích hợp công tắc thông minh, điều khiển rèm, điều khiển ánh sáng và các chức năng khác.

Bảng điều khiển thông minh có các chức năng điều khiển mạnh mẽ, tích hợp công tắc thông minh, cổng thông minh, rèm thông minh, điều khiển HVAC,… của nhà thông minh truyền thống, đồng thời có tính năng bảo mật thông minh, home-click home và các hoạt động cảnh thông minh khác, tất cả trong một không gian nhỏ. Một trải nghiệm thông minh.

  • Sự khác giữa LifeSmart và 1 số giải pháp hiện có trên thị trường

Thông thường các giải pháp trên thị trường dùng công tắc thông minh làm nút nhấn chuyển đổi các ngữ cảnh ( mỗi nút công tắc tương ứng với 1 ngữ cảnh ) vì vậy số lượng công tắc tại vị trí lắp đặt để dùng kích hoạt các ngữ thông minh sẽ tăng lên và khó nhận biết nút nào dành cho ngữ cảnh nào, việc này sẽ gây những khó khăn nhất định trong quá trình sử dụng.

Giải pháp LifeSmart dùng bảng điều khiển mini để điều khiển kích hoạt các ngữ cảnh với số lượng nhiều mà chỉ dùng 1 bảng duy nhất: số lượng ngữ cảnh lên tới 10 ngữ cảnh khác nhau, việc điều chỉnh các ngữ cảnh cũng linh hoạt trong quá trình sử dụng, không cần lập trình phức tạp chỉ cần thay đổi trên App là tự động cập nhập trên bảng điều khiển.

Ngoài ra bảng điều khiển mini bạn có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác: công tắc đèn, rèm cửa, mở cổng, mở nhạc âm thanh đa vùng…..

 

Bảng điều khiển thông minh Nature mini Pro Điểm khác biệt duy nhất là Smart Panel PRO là bảng điều khiển thông minh đa năng cho cả nhà, sử dụng màn hình IPS 4 inch siêu nét và nhiều màu sắc, có thể điều khiển nhiều thiết bị thông minh khác nhau trong nhà thông […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nature Mini PRO”