Bảng điều khiển THÔNG MINH – xu hướng mới trong nhà thông minh hiện đại

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người có thể sử dụng ứng dụng di động để kiểm soát mọi thứ được kết nối với hệ thống thông minh. Tuy nhiên xu hướng mới trong nhà thông minh là hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại di động và tạo sự thoải mái trong việc sử dụng các thiết bị thông minh của các thành viên trong gia đình đó là lý do bảng điều khiển thông minh là điều cần thiết cho một dự án nhà thông minh.

LifeSmart có nhiều loại bảng điều khiển thông minh khác nhau. Bạn có thể đưa ra nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây LifeSmart xin gợi ý một số bảng điều khiển và vị trí lắp đặt thích hợp trong nhà thông minh

Bảng điều khiển Natute 7: có màn hình cảm ứng lớn độ nét cao và được trang bị 4 nút chuyển đổi ngữ cảnh linh hoạt, bạn có thể xem camera, tích hợp chuông cửa màn hình, điều khiển các thiết bị thông minh: bật/tắt đèn, rèm, điều khiển độ sáng đèn….

Vị trí lắp đặt: phù hợp với những vị trí có không gian lớn trong nhà ( phòng khách, phòng ăn…) hoặc vị trí văn phòng làm việc chung.

Bảng điều khiển Nature mini: có kích thước màn hình 4 inch, giao diện điều khiển tùy chọn đa dạng, Bạn có thể nhanh chóng truy cập chức năng hoặc cảnh được sử dụng thường xuyên nhất bằng cách chạm trên màn hình chính, điều khiển các thiết bị thông minh: bật/tắt đèn, rèm, điều khiển độ sáng đèn….

Vị trí lắp đặt: phù hợp với những vị trí lối đi chung, đầu giường phòng ngủ hoặc vị trí phòng làm việc văn phòng, kích thước vuông, phù hợp với các thiết bị điện công tắc vuông.

Bảng điều khiển Nature L: có kích thước màn hình 4 inch, giao diện điều khiển tùy chọn đa dạng, Bạn có thể nhanh chóng truy cập chức năng hoặc cảnh được sử dụng thường xuyên nhất bằng cách chạm trên màn hình chính, điều khiển các thiết bị thông minh: bật/tắt đèn, rèm, điều khiển độ sáng đèn….

Vị trí lắp đặt: phù hợp với những vị trí lối đi chung, đầu giường phòng ngủ hoặc vị trí phòng làm việc văn phòng, kích thước chữ nhật, phù hợp với các thiết bị điện công tắc chữ nhật.

Hy vọng với những sản phẩm gợi ý trên Quý khách hàng có thể lựa chọn thiết bị phù hợp với thiết kế nội thất, thiết bị điện thông minh cho nhà mình, mọi thông tin cần hỗ trợ về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với LifeSmart để được tư vấn thêm.

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO GIẢI PHÁP BẢNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan