1. Thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển hàng (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Thời gian vận chuyển : 4-5 ngày

2. Chính sách hợp tác kinh doanh

LifeSmart hiện tại có 2 hình thức hợp tác với các anh chị:
1: Đại lí phân phối sản phẩm ( anh chị nhập hàng từ công ty về tự kinh doanh khi anh chị đã có cửa hàng, anh chị sẽ hưởng chính sách về giá từ phía công ty ).
2: Cộng tác giới thiệu khách hàng (anh chị có thể giới thiệu khách hàng đến công ty, công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ anh chị xem hàng hóa tại showroom, anh chị sẽ nhận mức chiết khấu từ công ty )

Công ty sẽ xem xét  doanh số đạt được theo quý, năm để nâng mức chiết khấu, cấp bật đại lý, phân vùng phân phối chính thức cho đại lý nhằm đảm bảo quyền lợi và doanh số.

Cám ơn anh chị đã quan tâm LifeSmart, mọi thông tin vui lòng gửi về Email:BanvietSmarthome@gmail.com để nhận chính sách, báo giá dành cho đại lý.

3. Điều khoản bảo hành

Để được đổi mới trong thời hạn quý khách cần giữ gìn thiết bị không bị vỡ, tác động của ngoại lực làm thay đổi cấu trúc, kết cấu của thiết bị.

Sản phẩm không được bảo hành nếu quý khách cố tình  lắp đặt sai theo bảng hướng dẫn hoặc theo chỉ dẫn của nhân viên kỹ thuật.

Thiết bị trong thời hạn bảo hành, tem, phiếu bảo hành còn nguyên vẹn và hợp lệ, không có dấu hiệu tẩy xóa.

Khách hàng muốn trả lại sản phẩm trong thời gian đổi trả sẽ bị chiết khấu từ 10-20% tùy sản phẩm.

Thời gian đổi mới thiết bị lỗi do nhà sản xuất : 30 ngày.

Thời gian bảo hành sản phẩm 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt.