Nhà thông minh có đảm bảo được sự an toàn?

Những năm gần việc đột nhập trái phép làm đe dọa tính mạng con người và tài sản ngày càng gia tăng khiến bạn và gia đình không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn khiến bạn phiền lòng khi lắp đặt hệ thống Nhà thông minh cho ngôi nhà sẽ thay bạn bảo vệ và nâng niu tổ ấm gia đình mọi lúc mọi nơi.

LifeSmart sẽ gợi ý cho bạn các giải pháp, thiết bị chọn lựa lắp đặt Hệ thống an ninh Nhà thông minh Smarthome

Lắp đặt Hệ thống camera quan sát: Hệ thống camera thông thường sẽ ghi lại hình ảnh bên trong và xung quanh ngôi nhà 24/24. Bạn có thể giám sát ngôi nhà từ xa thông qua điện thoại di động, máy tính, thường thì khi sự cố đột nhập xảy ra rồi bạn mới xem lại camera để kiểm tra, đều này thật là bất tiện và không được gọi là thông minh, Với hệ thống camera của LifeSmart khi phát hiện đột nhập sẽ chụp ảnh, gửi thông báo về điện thoại, đồng thời hú còi, chớp đèn để đuổi trộm.

Lắp đặt cảm biến cửa: bạn có thể kiểm tra tình trạng cửa đang đóng/ mở trên điện thoại, nếu như khi bạn và gia đình không có nhà, vị trí cửa bị mở bất thường điện thoại sẽ gửi thông báo về điện thoại thông qua App Lifemart, bạn có thể mở camera để kiểm tra ngay lập tức vị trí bị đột nhập và đưa ra các cảnh báo an ninh hoặc các cảnh giả lập như có người ở nhà ( mở đèn, tivi, rèm cửa…) tức thì để trộm hoảng sợ và không dám đột nhập. Mỗi cảm biến cửa sẽ tương ứng với 1 vị trí cửa, cảm biến cửa được sử dụng pin rời nên dễ dàng lắp đặt mọi vị trí, thời gian sử dụng Pin có thể lên tới 10 năm.

Lắp đặt chuông cảnh báo: khi phát hiện đột nhập như cửa bị mở, camera phát hiện đột nhập, Loa thông báo lập tức hú còi để thông báo cho bạn biết có sự đột nhập trái phép, Loa báo động sử dụng Pin rời, thời gian sử dụng Pin có thể lên đến 5 năm vì vậy cũng dễ dàng lắp đặt ở các vị trí thuận tiện, Loa báo động phát huy hiệu quả cảnh báo tốt nhất khi bạn không mang theo điện thoại bên mình ( lúc đi ngủ vào ban đêm ), đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống an ninh.

Với các thiết bị gợi ý trên LifeSmart hy vọng mang tới quý khách hàng cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống an ninh trong nhà thông minh, để hệ thống hoạt động ổn định, phát huy hiêu quả tốt nhất thì việc tư vấn lựa chọn, bố trí thiết bị hợp lý là đều cần thiết, Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh xin hãy liên hệ trực tiếp với LifeSmart để được hỗ trợ giải pháp tốt nhất.

MỜI CÁC BẠN XEM VIDEO GIẢI PHÁP ANH NINH TRONG NHÀ THÔNG MINH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan