Giải thưởng Thiết kế iF được tổ chức bởi Diễn đàn Thiết kế Công nghiệp Hannover, tổ chức thiết kế công nghiệp lâu đời nhất ở Đức với lịch sử 67 năm. Là một trong những giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới, Giải thưởng Thiết kế iF nổi tiếng với khái niệm giải thưởng “độc lập, nghiêm ngặt và đáng tin cậy” và luôn là một dấu ấn thiết kế xuất sắc được công nhận trên toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế.

 

 

Tầm nhìn với sự đơn giản để tránh sự phức tạp

Nature Vision (bảng điều khiển thông minh) là bảng điều khiển trung tâm nhà thông minh dành cho cả nhà được LifeSmart Yunqi ra mắt vào năm 2019. Kể từ khi ra mắt, vẻ ngoài cao cấp và trang nhã của nó đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Lần này, Nature thậm chí đã giành được Giải thưởng Thiết kế iF dựa trên sức mạnh  nhóm thiết kế và sản phẩm LifeSmart.

 

 

Toàn bộ  Nature được làm bằng nhôm định hình cấp độ hàng không . Thân máy có kết cấu bằng kim loại màu xám không gian và màn hình cảm ứng siêu lớn 10,25 inch & 7 inch làm nổi bật ý nghĩa của sự đơn giản và hiện đại . Nó hòa nhập hoàn hảo vào các bầu không khí gia đình khác nhau và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống ý nghĩa thiết kế của không gian sống.

Thông qua việc liên kết các nút vật lý và màn hình cảm ứng với các cảnh thông minh khác nhau, có thể đạt được các chế độ cảnh khác nhau chỉ bằng một lần chạm, mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác chuyên sâu giữa người và máy tính được cá nhân hóa và thực sự trải nghiệm cảm giác công nghệ trong tầm tay.

 

 

Trong 67 năm, iF không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế mà còn là biểu tượng của những thành tựu thiết kế xuất sắc. iF DESIGN AWARD hàng năm công nhận những thành tựu trong các hạng mục thiết kế khác nhau: thiết kế sản phẩm, thiết kế bao bì, kiến ​​trúc và kiến ​​trúc nội thất, cũng như các khái niệm chuyên nghiệp. Trong Giải thưởng Thiết kế iF này, 1.453 nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, đại lý và công ty đã được chọn từ 7.298 bài dự thi bởi ban giám khảo gồm 78 chuyên gia thiết kế quốc tế để được trao giải iF danh dự.

 

Thiết kế sản phẩm thông minh dành cho cả ngôi nhà của LifeSmart luôn tuân thủ phong cách hiện đại độc đáo, tập trung vào việc cân bằng cuối cùng giữa chức năng sản phẩm và tính hợp lý của thiết kế , tập trung vào trải nghiệm người dùng, hiện thực hóa sự kết hợp hoàn hảo giữa ý nghĩa thiết kế đơn giản và thuần túy và tính khả thi của sản phẩm, đồng thời phù hợp hơn xu hướng thời trang của không gian hiện đại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan