Nature Mini L

Liên hệ

Bảng điều khiển nhà thông minh 120 tiêu chuẩn Đầu tiên trên Thế giới.

Nature Mini L do LifeSmart phát triển là bảng điều khiển nhà thông minh được lắp đặt tại nơi giao nhau của các con đường di chuyển trong ngôi nhà của bạn. nó có thể là một công tắc đèn trong tường, một bảng điều khiển cảnh, một màn hình hiển thị thời tiết hoặc thậm chí hoạt động như một bộ kiểm soát nhiệt độ. Người dùng có thể điều khiển nhiều loại thiết bị thông minh khác nhau tại nhà, chuyển đổi giữa các chế độ bao gồm Đi vắng, Ngủ, Phim và Ăn uống; hoặc kiểm soát chính xác rèm cửa , điều chỉnh độ sáng và màu sắc của đèn cũng như nhiệt độ của máy điều hòa không khí của họ. Nature Mini L nâng cao hiệu quả trải nghiệm cuộc sống thông minh của bạn!

Tính năng sản phẩm
●Màn hình hiển thị 4 inch độ phân giải cao 480*800

●Tích hợp trung tâm thông minh và là công tắc ba nút.

●Hệ điều hành Linux đảm bảo tiêu thụ điện năng thấp và hoạt động ổn định

●Rơle chốt từ 16A đảm bảo an toàn điện

●Điều khiển từ xa qua ứng dụng

●Hỗ trợ kết nối Wi-Fi 2.5G/5G

●Hỗ trợ nhiều giao thức, bao gồm CoSS, Zigbee, Wi-Fi.

  

Sự khác giữa LifeSmart và 1 số giải pháp hiện có trên thị trường

Thông thường các giải pháp trên thị trường dùng công tắc thông minh làm nút nhấn chuyển đổi các ngữ cảnh ( mỗi nút công tắc tương ứng với 1 ngữ cảnh ) vì vậy số lượng công tắc tại vị trí lắp đặt để dùng kích hoạt các ngữ thông minh sẽ tăng lên và khó nhận biết nút nào dành cho ngữ cảnh nào, việc này sẽ gây những khó khăn nhất định trong quá trình sử dụng.

Giải pháp LifeSmart dùng bảng điều khiển mini để điều khiển kích hoạt các ngữ cảnh với số lượng nhiều mà chỉ dùng 1 bảng duy nhất: số lượng ngữ cảnh lên tới 10 ngữ cảnh khác nhau, việc điều chỉnh các ngữ cảnh cũng linh hoạt trong quá trình sử dụng, không cần lập trình phức tạp chỉ cần thay đổi trên App là tự động cập nhập trên bảng điều khiển.

Ngoài ra bảng điều khiển Nature L mini bạn có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác: công tắc đèn, rèm cửa, mở cổng, mở nhạc âm thanh đa vùng…..

Bảng điều khiển nhà thông minh 120 tiêu chuẩn Đầu tiên trên Thế giới. Nature Mini L do LifeSmart phát triển là bảng điều khiển nhà thông minh được lắp đặt tại nơi giao nhau của các con đường di chuyển trong ngôi nhà của bạn. nó có thể là một công tắc đèn trong […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nature Mini L”