Hội nghị công nghệ nhà thông minh Trung Quốc (Quảng Châu) lần thứ nhất và Lễ trao giải thưởng Hoa Hướng Dương năm 2022 đã được tổ chức tại Khu A của Gian hàng Hội chợ Công nghiệp Quảng Châu. Các lãnh đạo công ty chuyên về nhà thông minh đã tập hợp lại với nhau hàng năm của ngành công nghiệp. Các thương hiệu đầu tập hợp để chứng kiến trên cùng của danh dự.

 

 

Là “Oscar” của ngành công nghiệp nhà thông minh, giải thưởng Hoa hướng dương 2022 năm 2022 được tổ chức bởi Hội chợ Triển lãm Xây dựng Trung Quốc, Ủy ban lựa chọn Giải thưởng Hoa Hướng Dương Xây dựng Trung Quốc, NetEase Home, Jianbo Cloud Network, được đồng tổ chức bởi Viện nghiên cứu số của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, Viện Nghiên cứu xây dựng kỹ thuật số Minh Nguyên, Liên minh Sinh thái KNX, Luban đến nhà hợp tác chiến lược Lu Thâm Thịnh, khoa học và công nghệ quốc gia, tài trợ đặc biệt của Vi điện tử, Tmall là nền tảng hợp tác chiến lược, Tencent Cloud là nền tảng hợp tác đặc biệt để hỗ trợ giải thưởng hoa hướng dương, cùng nhau thúc đẩy xây dựng hệ sinh thái nhà thông minh.

Trong 2017-2022, việc tổ chức thành công sáu giải thưởng hoa hướng dương đã được công nhận rộng rãi và đánh giá cao bởi ngành công nghiệp, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong sáu năm qua, nhờ vào sự chuyên nghiệp và khách quan của ban giám khảo chuyên gia, Giải thưởng Hoa Hướng Dương được ngành công nghiệp gọi là giải thưởng có hàm lượng vàng cao nhất, cam kết xây dựng tiêu chuẩn ngành công nghiệp nhà thông minh, lựa chọn nghiêm ngặt các sản phẩm mô hình nhà thông minh, kích thích sức sống thương hiệu, đúc danh tiếng ngành công nghiệp, tiêm sức sống mới vào ngành công nghiệp nhà thông minh, giải phóng sức mạnh mới.

Giải thưởng Hoa hướng dương năm 2022 Cuộc bình chọn nhà thông minh bao gồm toàn diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà thông minh, giành được giải thưởng khóa thông minh, hệ thống phần cứng thông minh, cửa thông minh, két thông minh và các sản phẩm nhà thông minh khác, từ thiết kế bên ngoài, chất lượng an toàn đến đổi mới công nghệ, tất cả đều đại diện cho tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp nhà thông minh.

Sự kiện này, giải thưởng hoa hướng dương 2022 đã được công bố với các giải thưởng nặng ký. LifeSmart Khởi nghiệp với sức mạnh của mình đã giành được thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp bảng điều khiển  thông minh 2022, giải thưởng sản phẩm sáng tạo công nghệ trong ngành công nghiệp bảng điều khiển thông minh 2022, giải thưởng thiết kế công nghiệp ngành công nghiệp bảng điều khiển thông minh 2022, thương hiệu lãnh đạo ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh 2022, giải thưởng thiết kế công nghiệp ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh 2022, giải vàng sản phẩm ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh 2022, giải thưởng đổi mới công nghệ công nghiệp phần cứng thông minh 2022, Tám giải thưởng nặng nề nhất cho thương hiệu lãnh đạo hệ thống thông minh toàn bộ ngôi nhà 2022.

 

Dưới đây là chi tiết về giải thưởng:

 

Smart Switch Panel Thương hiệu hàng đầu trong ngành 2022 – LifeSmart 

 

Nhu cầu tiêu dùng thị trường của nhà thông minh đã tăng lên đáng kể, LifeSmart bắt đầu phù hợp với xu hướng mới của thời đại, hiểu được nhu cầu của người dùng, tỏa sáng sức sống mới, LifeSmart  Bắt đầu với bảng điều khiển chuyển mạch thông minh làm điểm tựa, cho hàng ngàn nhà để xây dựng toàn bộ cảnh, thông minh, chất lượng cao của cuộc sống thông minh mới.

 

LifeSmart được thành lập vào năm 2013, đội ngũ cốt lõi từ Alibaba, Huawei, UT Stacon, Schneider và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới khác, với nền tảng công nghệ truyền thông cấp viễn thông, các nhà nghiên cứu chiếm hơn 500% trụ sở chính của công ty, là một trong những thương hiệu đầu tiên bước vào lĩnh vực nhà thông minh, cũng là một trong những thương hiệu nhà thông minh trong nước hiếm hoi trong ngành công nghiệp toàn cầu hóa bố trí. Hiện nay, LifeSmart  đã tự nghiên cứu và phát triển các sản phẩm 50 + SKU, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho hơn 300 triệu người dùng tại hơn 80 quốc gia và khu vực, bao gồm hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc, và cung cấp các giải pháp thông minh văn phòng cho các doanh nghiệp khổng lồ như Alibaba, Baidu, Huawei và các ngành công nghiệp khác, và tiếp tục phát thanh ở nhật bản, châu Âu, Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông và các thị trường nước ngoài khác.

 

LifeSmart  là nhà cung cấp giải pháp AioT toàn cầu. Khởi nghiệp cung cấp phần cứng thông minh tự nghiên cứu và phát triển, phần mềm ứng dụng phong phú và dịch vụ đám mây mở, tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo hàng đầu trong ngành, cung cấp cho người dùng các giải pháp thông minh toàn bộ ngôi nhà “1+2+6”, trong chiếu sáng thông minh, che nắng thông minh, môi trường ấm áp, bảo vệ an ninh, điều khiển thông minh, âm thanh và video thông minh và các lĩnh vực khác để tạo ra trải nghiệm thông minh toàn cảnh, nâng cao hiệu quả và tạo ra giá trị cho cuộc sống và công việc của mỗi người dùng.

 

Thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh 2022 – LifeSmart 

 

LifeSmart  xuất sắc về công nghệ, chuyên về sự xuất sắc, nắm bắt chính xác xu hướng nhu cầu của người tiêu dùng và lặp đi lặp lại thẩm mỹ của thời đại, với sức mạnh cứng của sản phẩm trong môi trường thị trường khốc liệt, LifeSmart đã trở thành người chiến thắng mới trên đường đua chiếu sáng thông minh với tư thế dẫn đầu.

Toàn bộ ngôi nhà thông minh hệ thống lãnh đạo thương hiệu 2022- lifesmart đám mây

Trong thời đại Internet vạn vật, LifeSmart Cloud đã đi đầu trong việc xây dựng ma trận sản phẩm hệ thống thông minh toàn bộ ngôi nhà trong thời đại Internet vạn vật, tạo ra sức mạnh đỉnh cao của hệ thống thông minh toàn bộ ngôi nhà và dẫn đầu một kỷ nguyên mới của môi trường sống thông minh.

 

Giải thưởng đổi mới khoa học và công nghệ công nghiệp phần cứng thông minh 2022 – Trung tâm an ninh đám mây

LifeSmart bắt đầu thông qua sự đầu tư không mệt mỏi vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, tiếp tục tạo ra các sản phẩm sáng tạo công nghệ phần cứng thông minh sáng tạo và thiết thực. LifeSmart đã phá vỡ nút cổ chai công nghệ để xây dựng một hệ sinh thái mới cho ngôi nhà thông minh với tinh thần đổi mới vô tận.

Giải thưởng thiết kế công nghiệp ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh 2022 – Titan series nhiệt độ hai màu chống chói 

Tập trung vào sự quyến rũ của ánh sáng, LifeSmart đã nghiên cứu cảnh không gian sống một cách cẩn thận, tạo ra nghệ thuật ánh sáng và ánh sáng, đưa ra một định nghĩa mới cho thẩm mỹ không gian nhà, để thiết kế sức mạnh thể hiện sức sống mạnh mẽ của ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh.

Giải vàng sản phẩm ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh 2022 – Titanium series hai màu nhiệt độ chống chói đèn đậu mùa

LifeSmart Cloud có cái nhìn sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng và hướng thay đổi của ngành công nghiệp, như chẻ tre, trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh mang một lá cờ lớn dẫn đầu sự phát triển đổi mới của ngành công nghiệp. LifeSmart Cloud bắt đầu viết một chương mới tuyệt đẹp với tinh thần sáng tạo không mệt mỏi, với sức mạnh sản phẩm để tạo ra một động cơ mới cho cuộc sống chiếu sáng thông minh.

Giải thưởng sản phẩm sáng tạo công nghệ công nghiệp bảng điều khiển chuyển mạch thông minh 2022 – Vision 7Pro

LifeSmart Cloud Không ngừng tích cực khám phá, tự đột phá, tìm kiếm sự đổi mới và nâng cấp sản phẩm, kích hoạt trí tưởng tượng mới của ngôi nhà thông minh. LifeSmart Cloud dựa trên nhu cầu phát triển xã hội, lấy đổi mới khoa học và công nghệ làm linh hồn, cho ngành công nghiệp bảng điều khiển chuyển mạch thông minh của Trung Quốc để tiêm động lực mới, trao quyền cho tương lai của một ngôi nhà thông minh tốt hơn.

Giải thưởng thiết kế công nghiệp cho ngành công nghiệp bảng điều khiển chuyển mạch thông minh 2022 – Công tắc Blend Pro

LifeSmart  tập trung vào thiết kế, tập trung vào việc mài giũa từng chi tiết của sản phẩm. Từ vật liệu đến quy trình, LifeSmart đã mang lại cảm hứng hoàn toàn mới cho ngành công nghiệp bảng điều khiển chuyển mạch thông minh với thiết kế tinh tế, với thái độ của thợ thủ công liên tục đúc các tác phẩm cổ điển mới.

Dưới đây là các sản phẩm đoạt giải thưởng:

Giải thưởng thiết kế công nghiệp ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh 2022 – Titan series nhiệt độ hai màu chống chói 

Giải vàng sản phẩm ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh 2022 – Titanium series hai màu nhiệt độ chống chói 

 

 

LifeSmart Titanium series hai màu nhiệt độ chống chói đèn chiếu sáng, sử dụng công nghệ điều hòa ánh sáng vô cực PWM, độ sâu điều chỉnh ánh sáng lên đến một phần nghìn. Không có ánh sáng xanh, thông qua các phương tiện kỹ thuật, lọc ra ánh sáng xanh sóng ngắn giữa bước sóng 400-480 nanomet trong ánh sáng, do đó đạt được ánh sáng xanh để giảm chấn thương võng mạc.

LifeSmart  Titanium series hai màu nhiệt độ chống chói đèn chiếu sáng, được sử dụng trong ánh sáng tập trung trong phòng, kết hợp với điều khiển thông minh có thể đạt được chức năng làm mờ màu sắc. Chiều rộng nhiệt độ màu 2700-6000K, chỉ số màu ra >92; trải nghiệm, LifeSmart Titanium dòng đèn chiếu sáng nhiệt độ kép chống chói kết hợp với mô-đun điều chỉnh màu sáng cho phép điều khiển thông minh của nhiều cách tương tác. Ví dụ, cảm ứng, phím vật lý, giọng nói, APP, liên kết cảm ứng.

 

Giải thưởng sản phẩm sáng tạo công nghệ công nghiệp bảng điều khiển chuyển mạch thông minh 2022 – Nature 7Pro

 

 

Thiết kế ngoại thất của LifeSmart Nature 7 Pro theo phong cách thiết kế tối giản hiện đại, thiết kế đơn giản nhất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất hơn, cho phép LifeSmart Nature 7 Pro hòa nhập với nhiều gia đình hơn, để đạt được trải nghiệm tương tác nhà thông minh tốt nhất, LifeSmart Nature 7 Pro được thiết kế với 4 phím bấm vật lý với tỷ lệ hình ảnh tối ưu. Màn hình đủ lớn và màn hình hiển thị tuyệt vời làm cho Nature 7 Pro đủ tuyệt vời khi được cài đặt trên tường nhà; Về mặt kỹ thuật, LifeSmart Nature 7 Pro sử dụng cổng cục bộ, không sợ bị tê liệt mạng. Ngay cả khi Internet bị ngắt kết nối, Nature 7PRO vẫn có thể được kiểm soát bình thường, liên kết các thiết bị trong mạng cục bộ.

LifeSmart Nature 7 Pro có hiệu suất mạnh mẽ, giúp thao tác mượt mà và trơn tru hơn. Được trang bị bộ xử lý Cortex-A1 8 bit lõi tứ 64.55GHz, GPU Mali-G52, hỗ trợ sức mạnh tính toán 0,8T; RAM 2GB, chạy nhanh hơn, tạm biệt Carton; Hệ thống Android 11, cải thiện hiệu suất, thao tác mượt mà hơn, mang lại nhiều khả năng hơn cho việc nâng cấp OTA.

LifeSmart Nature 7 Pro cho phép liên lạc trực quan để thực hiện cuộc gọi video mượt mà và ổn định, hỗ trợ trả lời, gác máy, mở khóa, giám sát. Kết nối chuông cửa.

 

Giải thưởng thiết kế công nghiệp cho ngành công nghiệp bảng điều khiển chuyển mạch thông minh 2022 – Công tắc Blend Pro

 

 

LifeSmart Blend Switch Pro với thiết kế đơn giản nhất để tô điểm cho hiệu ứng vô hạn thay đổi của ánh sáng, cho phép công tắc trong đêm cũng có đủ thẩm mỹ, chuyển đổi màu sắc trong quá trình sử dụng công tắc có thể phản hồi trạng thái ánh sáng của người dùng trong thời gian thực, LifeSmart Blend Switch Pro không chỉ là một công tắc, mà còn là một nghệ thuật trang trí trên tường vào ban đêm, Blend Switch Pro có dải đèn LED DIY, có thể tùy chỉnh màu sắc của đèn, hiệu ứng đèn, đại diện rõ ràng trạng thái công tắc, hiển thị vị trí công tắc trong bóng tối, không còn lọ nhọ bật đèn.

 

Trong khi đó, LifeSmart Khởi động được nâng cấp thông qua các phím cảm giác tinh tế và mát mẻ, bên trong các phím thêm vật liệu silicone đặc biệt, cảm giác nhấn nhả rõ ràng. Blend Switch Pro có hiệu suất mạnh mẽ. Đầu vào điện áp rộng 100-240V, sử dụng điện an toàn, yên tâm sử dụng; Rơle duy trì từ tính 16A của nó, có thể đạt được 10.0 công tắc không dính; Sử dụng vật liệu chống cháy độ bền cao.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan