Căn hộ thông minh là căn hộ chung cư được trang bị các thiết bị nhà thông minh, đem lại nhiều trải nghiệm hiện đại hơn rất nhiều so với chung cư thông thường. Với căn hộ chung cư thông minh, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất theo đúng xu hướng nhà thông minh smarthome của thế giới. Hầu hết các tính năng từ giám sát từ xa, kiểm soát an ninh, điều khiển thiết bị đều được thiết lập tự động để người dùng có thể chạm nhẹ là thực thi. Thậm chí, bạn không cần chạm mà hệ thống thiết bị nhà thông minh vẫn có thể giúp bạn thực thi các hoạt động được lập trình sẵn rất thông minh và tiện lợi.

Hãy cùng LifeSmart Tìm hiểu về giải pháp thông minh cho căn hộ này

 

 

Thiết bị được lựa chọn

  • Công tắc thông minh
  • Động cơ rèm tự động
  • Bảng điều khiển Nature mini
  • Cảm biến chuyển động
  • Cảm biến hiện diện

 

 

Bảng điều khiển thông minh Nature được lắp đặt vị trí bắt đầu lối vào căn hộ giúp gia chủ có thể chuyển đổi các ngữ cảnh thông minh: Tiếp khách, mở đèn phòng khách, tắt đèn, ra ngoài, giải trí…một cách linh hoạt.

 

 

Công tắc thông minh Nature được thiết kế icon riêng theo yêu cầu chủ nhà cho phù hợp với không gian nội thất,  đèn hiển thị trạng thái bật / tắt của thiết bị giúp gia chủ có thể dễ dàng định vị vị trí công tắc vào ban đêm với hiệu ứng đèn led 16 triệu màu tùy chỉnh theo sở thích.

 

 

Cảm biến hiện diện được lắp đặt trong khu vực nhà vệ sinh đảm bảo phát hiện chính xác khi cử động siêu nhẹ đảm bảo rằng đèn sẽ luôn được bật sáng khi có người sử dụng.

 

 

Bình nóng lạnh được bật tắt từ xa qua điện thoại, hẹn giờ bật hẹn giờ mở theo lịch trình hàng ngày đảm bảo nước nóng luôn có trước khi gia chủ về nhà và tự động tắt nguồn điện khi không sử dụng.

 

 

Tính năng thông minh:

+ Chiếu sáng tự động: đèn lối đi hành lang phòng khách sẽ tự động sáng khi có người di chuyển vào ban đêm thời gian được yêu cầu kích hoạt ngữ cảnh từ 22:00 đến 5 giờ sáng, Đèn nhà vệ sinh sẽ tự động sáng khi có người sử dụng và tự động tắt khi không có người sử dụng, Các thiết bị đèn sẽ được bật tắt trực tiếp, từ xa qua điện thoại trạng thái bật tắt thiết bị được đồng bộ với App LifeSmart giúp gia chủ có thể dễ dàng kiểm soát các thiết bị từ xa qua điện thoại.

+ Rèm cửa tự động: Điều khiển, kiểm soát chính xác tuyệt đối tình trạng đóng/mở, lập lịch hẹn giờ mở và đóng rèm tự động.

 

 

Toàn bộ giải pháp nhà thông minh do LifeSmart tư vấn cho khách hàng, Tùy vào nhu cầu thực tế của chủ nhà mà chúng tôi đưa ra các giải pháp cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí, hy vọng rằng với giải pháp được gia chủ lưa chọn cho ngôi nhà của mình sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nhà thông minh nếu các bạn có nhu cầu Tư vấn lắp đặt thiết bị nhà thông minh vui lòng liên hệ với LifeSmart Việt Nam qua hotline: 0937.180.480 để được tư vấn giải pháp nhà thông minh tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan