Biệt thự thông minh Ruby villa được trang bị rất nhiều các tính năng, kịch bản thông minh để khách hàng cảm nhận được cuộc sống tiện nghi cũng như lợi ích mà nhà thông minh LifeSmart mang lại.

Hệ thống bảng điều khiển thông minh được lắp đặt tại tầng 1: phòng khách – phòng bếp – bàn ăn – sân vườn – hồ cá koi với các tính năng nổi bật, giao diện thân thiện với người dùng

Tính năng điều khiển tại chỗ với bảng điều khiển thông minh được bố trí không gian sử dụng chung, việc chuyển đổi các ngữ cảnh trở nên dễ dàng hơn với mọi thành viên trong gia đình

Tính năng điều khiển ánh sáng thông minh:

+ Kiểm tra trạng thái thiết bị đèn đang bật/tắt trực tiếp trên điện thoại, gia chủ có thể bật/tắt đèn bất kỳ nơi đâu chỉ cần điện thoại có kết nối Internet

+ Điều khiển bật/ tắt thông minh cho các nhóm đèn chiếu sáng như hồ cá koi, hẹn giờ tự động bật/tắt khu vực đèn ngoại vi, sân vườn

+ Điều khiển chiếu sáng tự động tại cầu thang, đèn tự động sáng khi có người di chuyển vào ban đêm, giúp việc di chuyển vào ban đêm trở nên dễ dàng hơn.

+ Điều khiển chiếu sáng tự động thông minh sảnh vào, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ăn

+ Với thiết kế vô cùng ấn tượng, mỗi phím trên công tắc là 1 biểu tượng và tên đèn được khắc laser vô cùng tinh xảo không những giúp thao tác dễ dàng hơn mà còn góp phần tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Đèn nền phát sáng giúp dễ dàng sử dụng vào ban đêm. Với chi tiết nhỏ đó là việc icon phát sáng vào ban đêm sẽ làm tăng thêm sự sang trọng của bộ công tắc.

Tính năng điều khiển rèm cửa, cổng tự động thông minh:

+ Tính năng điều khiển rèm cửa thông minh: Điều khiển đóng/ mở/ dừng động cơ rèm, hẹn giờ đóng mở tự động theo lịch trình hẹn sẵng.

+ Cửa cuốn, cửa cổng thông minh tự động được đóng/mở từ xa qua điện thoại hoặc trên bảng điều khiển thông minh Nature 7, Nature mini L, giám sát trạng thái cửa bằng camera trực tiếp.

Tính năng An Ninh thông minh:

+ Hàng rào hồng ngoại chống trộm là một thiết bị có chức năng phát hiện và báo động khi có trộm đột nhập qua tường rào, hàng rào nhà bạn và được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh LifeSmart, khi có đột nhập sẽ thông báo về điện thoại và còi báo động sẽ hú cảnh báo giúp bạn kịp thời đưa ra các phương án xử lý kịp thời và an toàn.

+ Camera an ninh được tích hợp thêm tính năng báo động và cảnh báo: khi phát hiện đột nhập chỉ cần hệ thống an ninh được kích hoạt thì camera sẽ tự động hú còi, chớp đèn để cảnh báo và đuổi trộm, đồng thời gửi thông báo về điện thoại thông qua App LifeSmart.

+ Giám sát trạng thái cửa: Cảm biến cửa LifeSmart được trang bị ở cửa chính, cửa sau nhà, cửa phòng giặt, cửa sổ ban công…,Thông báo sẽ gửi về điện thoại khi cửa bị mở bất thường, chủ nhà có thể kiểm tra tình trạng cửa đóng hay đang mở, quên đóng cửa  khi ra ngoài không còn là nỗi lo.

+ Chuông báo động không dây được kích hoạt khi hàng rào hồng ngoại phát hiện đột nhập, cửa bị mở bất thường, Cảnh báo khi phát hiện đám khói

+ Đầu báo khói không dây được lắp đặt tất cả các phòng thông báo sẽ gửi về điện thoại khi phát hiện đám khói đồng thời đầu báo khói sẽ hú còi cảnh báo khi nồng độ khói vượt mức cho phép vì vậy Ngôi nhà sẽ trở nên an toàn hơn

Tất cả thiết bị quản lý trên 1 App duy nhất: Giao diện app được tối ưu hóa thân thiện với người dùng dễ dàng sử dụng cách kịch bản thông minh như chiếu sáng, an ninh hoặc vắng nhà…..

Toàn bộ giải pháp nhà thông minh do LifeSmart tư vấn cho khách hàng, Tùy vào nhu cầu thực tế của chủ nhà mà chúng tôi đưa ra các giải pháp cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí, hy vọng rằng với giải pháp được gia chủ lưa chọn cho ngôi nhà của mình sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nhà thông minh nếu các bạn có nhu cầu Tư vấn lắp đặt thiết bị nhà thông minh vui lòng liên hệ với LifeSmart Việt Nam qua hotline: 0937.180.480 để được tư vấn giải pháp nhà thông minh tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan