LifeSmart nằm trong danh sách các thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh trên thị trường toàn cầu. LifeSmart cung cấp đầy đủ các danh mục thiết bị thông minh, tích hợp công nghệ IoT tiên tiến và dịch vụ đám mây, để tạo thành nền tảng của cả giải pháp nhà thông minh và các giải pháp công nghiệp khác.

 

LifeSmart đã nỗ lực hết mình để cải thiện sức mạnh toàn diện và mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi. Cho đến nay, LifeSmart đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên 80 quốc gia, tạo ra những giá trị cho cuộc sống hàng ngày của họ.

 

Năm 2013 LifeSmart được thành lập  tại Hàng Châu, nhóm của chúng tôi tin rằng IoT sẽ là điều quan trọng tiếp theo sau cuộc cách mạng internet di động và đặt nhà thông minh là bước đầu tiên trong hành trình của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu phát triển phần cứng, phần mềm và các dịch vụ đám mây kể từ đó

 

Năm 2014 Chúng tôi ra mắt các sản phẩm thế hệ đầu tiên của mình trên nền tảng trực tuyến bao gồm trạm thông minh, cảm biến, công tắc thông minh và camera không dây, đồng thời nhận được khoản đầu tư thiên thần từ vốn TISIWI và một trong 18 người sáng lập Alibaba.

 

Năm 2015 Chúng tôi ra mắt các sản phẩm bóng đèn và dải đèn BLEND, hợp tác với các công ty tiện ích Bắc Âu để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, máy ảnh FRAME của chúng tôi giành được Giải thưởng Thiết kế Tốt của Chicago và chúng tôi nhận được khoản đầu tư loạt A từ các đối tác SAIF.

 

Năm 2016 Chúng tôi ra mắt dòng sản phẩm cảm biến và công tắc pha trộn CUBE thế hệ thứ 2, hoàn thành dự án nhà thông minh trọn gói đầu tiên ở Thượng Hải với tổng số 400 căn hộ, trở thành nhà cung cấp văn phòng thông minh của Alibaba và đối tác chiến lược về nhà thông minh của SONY tại Trung Quốc.

 

Năm 2017 Khóa cửa video mới của chúng tôi nhận được Giải thưởng Thiết kế IF và đã hoàn thành tích hợp với các loa AI bao gồm Amazon, Google, Apple, Alibaba, Baidu, Tencent và Xiaomi. Chúng tôi là công ty IoT kết nối nhiều diễn giả AI nhất trên thị trường và chúng tôi nhận được

 

Năm 2018 Cololight được trao Giải thưởng Sáng tạo CES, chúng tôi đã trở thành đối tác của 3 nhà mạng lớn ở Trung Quốc và cung cấp sản phẩm cho người dùng của họ trên quy mô lớn, chúng tôi đã hoàn thành khối lượng giao hàng cho nhiều dự án khu dân cư thông minh trong đó

 

Năm 2019 Chúng tôi ra mắt Nature pad nhằm xác định lại sự tương tác trong nhà thông minh, thực hiện giao hàng số lượng lớn ở Nhật Bản và Đức vốn được biết đến là thị trường nhạy cảm về chất lượng nhất và trở thành đối tác IoT của SoftBank.

 

Năm 2020 Nature Series đã giành được Giải thưởng Thiết kế IF, Giải thưởng Thiết kế Red Dot và Giải Thiết kế Tốt. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được quy mô lớn thực hiện và bàn giao nhiều dự án bất động sản vào năm 2020.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan