Tại sao làng Olympic mùa đông Bắc Kinh chọn LifeSmart ? Bạn sẽ hiểu sau khi đọc bài viết này!

 

 

Gần đây, làng Olympic mùa đông Bắc Kinh đã được chuyển giao toàn bộ. Với tư cách là nhà cung cấp được chỉ định cho dự án nhà thông minh của Làng Olympic mùa đông, hệ thống thông minh toàn nhà do LifeSmart cung cấp cũng sẽ chính thức bắt đầu phục vụ Làng Olympic mùa đông, mang đến cho các vận động viên toàn cầu một cuộc sống thông minh, thoải mái, thuận tiện và tiết kiệm năng lượng. kinh nghiệm, và cho thế giới thấy sức mạnh của công nghệ nhà thông minh do LifeSmart phát triển

Làng Olympic mùa đông Bắc Kinh nằm trong Công viên văn hóa và kinh doanh thể thao Olympic ở quận Triều Dương, khu vực cốt lõi của Công viên Olympic, với tổng diện tích xây dựng khoảng 330.000 mét vuông. cơ sở thông minh thông minh toàn bộ ngôi nhà. Sau cuộc thi, nó sẽ được chuyển thành nhà cho thuê công cộng dành cho các nhân tài ở Bắc Kinh, và nó sẽ được cho những nhân tài phù hợp với vị trí chiến lược của thủ đô thuê.

Sau nhiều vòng đấu thầu, LifeSmart đã trở thành nhà cung cấp được chỉ định cho dự án nhà thông minh Làng Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh nhờ khả năng R&D mạnh mẽ, khả năng đổi mới sản phẩm và các giải pháp thông minh không dây cho toàn bộ ngôi nhà có tính cạnh tranh độc đáo, tạo ra một kịch bản khôn ngoan toàn diện cho toàn bộ ngôi nhà. Không gian sống của Làng Olympic mùa đông.

 

01 Hệ thống chiếu sáng thông minh trong nhà, ánh sáng theo nhịp điệu cá nhân hóa

     Các khu dân cư tại Làng Olympic mùa đông Bắc Kinh áp dụng hệ thống chiếu sáng mới nhất không cần đèn chính. Sử dụng công tắc LifeSmart  và các giải pháp điều chỉnh độ sáng và phối màu, nó có thể hoàn thành việc điều khiển thông minh ánh sáng của toàn bộ ngôi nhà và thực hiện điều chỉnh vô hạn độ sáng của ánh sáng và nhiệt độ màu.

Điều khiển thông minh môi trường ánh sáng của cả ngôi nhà thông qua công tắc Starry Switch

Công tắc thông minh Starry Switch là giải pháp thông minh một ngọn lửa do LifeSmart  cung cấp cho các hộ gia đình có một ngọn lửa. Nó áp dụng duy nhất một giải pháp chạy bằng pin, giúp tránh các vấn đề về công tắc thông minh một lửa lấy và sự mất ổn định, đồng thời giải quyết hoàn toàn sự cố đơn truyền thống -cháy công tắc thông minh.

Đồng thời, giải pháp chiếu sáng thông minh tại Làng Thế vận hội mùa Đông còn thiết kế hệ thống chiếu sáng trong nhà liên tục điều chỉnh nhiệt độ màu và độ sáng dựa trên độ sáng và nhiệt độ màu của ánh sáng tự nhiên ngoài trời, kết hợp với quy luật hoạt động và nghỉ ngơi sinh lý của cơ thể con người, để mô phỏng những thay đổi trong ánh sáng tự nhiên. Hãy để ánh sáng trong nhà thay đổi theo ánh sáng tự nhiên để tạo ra ánh sáng nhịp nhàng theo “làm việc khi mặt trời mọc và nghỉ ngơi khi mặt trời lặn”. 

Ngoài ra, khi đối mặt với những cư dân có thói quen khác nhau ở các quốc gia khác nhau, hệ thống chiếu sáng thông minh có thể nhận ra các cài đặt được cá nhân hóa. Mỗi người cư ngụ có thể tùy chỉnh môi trường ánh sáng trong nhà theo thói quen sinh hoạt của mình, kết hợp với sự điều chỉnh cá nhân của APP di động. Đồng thời, hệ thống sẽ học và ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng để thực hiện kiểm soát và quản lý bằng trí tuệ nhân tạo.

02Quản lý môi trường tự động, nâng cấp trọn vẹn trải nghiệm sống

Làng Olympic mùa đông Bắc Kinh không chỉ được trang bị hệ thống quản lý môi trường thông minh toàn kịch bản bao gồm hệ thống chiếu sáng thông minh, rèm cửa thông minh, hệ thống liên lạc video, điều khiển nhiệt độ và độ ẩm mà còn thực hiện điều khiển thiết bị từ xa, giám sát môi trường theo thời gian thực và hệ thống không khí trong lành, và đạt được kiểm soát liên kết.

  Dựa trên chất lượng không khí thời gian thực của môi trường, các mục tiêu kiểm soát môi trường đặt trước và nhu cầu của cư dân, hệ thống có thể tự động điều khiển máy điều hòa không khí trong nhà, không khí trong lành và các thiết bị khác để duy trì môi trường không khí trong nhà và đảm bảo sức khỏe, thuận tiện và không gian sống thoải mái.

03Quản lý năng lượng thông minh, tạo ra chuẩn mực carbon thấp mới

  Tôn trọng khái niệm tổ chức Thế vận hội Olympic xanh, LifeSmart đã cung cấp cho Làng Olympic Mùa đông một giải pháp quản lý năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà, giúp phát hiện chính xác mức tiêu thụ năng lượng của từng hộ gia đình và thực hiện kiểm soát tiết kiệm năng lượng theo nhiều kế hoạch thông qua phân tích logic thông minh.

  Sử dụng máy nước nóng lưu trữ nước, tủ lạnh, v.v. để thực hiện lưu trữ năng lượng chi phí thấp phân tán trong khi tiêu thụ điện năng thấp, đồng thời xử lý và phản hồi các lời mời cắt đỉnh lưới trong thời gian thực; dựa trên hành vi của người dùng, các thuật toán tiết kiệm năng lượng và các công nghệ khác, thúc đẩy việc sử dụng các thiết bị tiêu tốn nhiều năng lượng trong cộng đồng và việc sử dụng xen kẽ vào giờ cao điểm khác.  

Giải pháp Thông minh cho Toàn bộ Ngôi nhà của LifeSmart trao quyền cho Thế vận hội Mùa đông bằng công nghệ, tạo ra một cuộc sống thông minh độc đáo cho Thế vận hội Mùa đông, đồng thời cho thế giới thấy: chúng ta đang bước vào kỷ nguyên của trí thông minh cho cả ngôi nhà !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan