Rèm cửa tự động trong nhà thông minh

Như đã biết, tất cả các loại rèm cửa đều có thể lắp được động cơ rèm tự động. Đối với rèm vải tự động khi được tích hợp với động cơ rèm tự động chúng ta có thể dễ dàng di chuyển rèm với lực kéo nhẹ mà không cần đến remote, khi đó rèm sẽ tự động đóng hoặc mở theo chiều kéo của chúng ta. 

Nhưng có 1 số khách hàng vẫn còn nhầm lẫn giữa rèm tự động và rèm thông minh, sau đây cùng LifeSmart tìm hiểu các ứng dụng của rèm tự động trong hệ thống nhà thông minh

Về nguyên lý rèm tự động và rèm tự động trong hệ thống nhà thông minh đều giống nhau: mở bằng cách kéo nhẹ tay, đóng/mở bằng remote, điều khiển đóng/mở qua App ( tùy theo động cơ mỗi hãng mà có các App khách nhau ).

Sự khác biệt giữa rèm tự động và rèm tự động trong nhà thông minh

Rèm tự động: hoạt động độc lập, không liên kết, mở rộng với các thiết bị thông minh khác, đều này rất bất tiện khi bạn có nhu cầu nâng cấp nhà thông minh sau này ( thường thì không có cổng mở rộng kết nối )

Rèm tự động trong nhà thông minh: hoạt động độc lập, liên kết, mở rộng với các thiết bị thông minh khác để tạo ra các ngữ cảnh, tự động hóa thông minh.

Với động cơ rèm thông minh LifeSmart bạn có thể:

  • Điều khiển từ điện thoại di động: Kiểm soát rèm cửa và tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thông minh của bạn, từ một ứng dụng duy nhất.
  • Điều khiển, kiểm soát chính xác tuyệt đối tình trạng đóng/mở dù bạn không có ở nhà.
  • Lập lịch hẹn giờ mở và đóng rèm tự động
  • Tự động hóa rèm với điều kiện môi trường, tự động đóng/mở khi nhiệt độ, độ ẩm vược mức cho phép
  • Động cơ chất lượng cao được sản xuất với công nghệ cao đảm bảo mức độ tiếng ồn thấp trong lúc vận hành
  • Điều khiển giọng nói: Tương thích với Amazon Alexa, Google Home và Apple HomeKit.

LifeSmart hiện đang có 3 loại động cơ rèm để phù hợp với nhu cầu thực tế

  • Động cơ rèm kéo phù hợp với các loại rèm kéo ngang vị trí phòng khách, hoặc cửa lớn.
  • Động cơ rèm cuốn phù hợp với các loại rèm cuốn vị trí cửa sổ
  • Bộ điều khiển rèm mini: nâng cấp rèm tự động thành rèm thông minh, tuy nhiên phụ thuộc vào động cơ rèm tự động có cổng mở rộng hay không.

Với những gợi ý trên, tùy theo nhu cầu mà quý khách có lựa chọn động cơ rèm phù hợp với rèm cửa nhà bạn và có thể lựa chọn thiết bị để sau này nâng cấp lên nhà thông minh hoàn chỉnh. Quý khách có nhu cầu về rèm tự động trong nhà thông minh vui lòng liên hệ trực tiếp với LifeSmart để được hỗ trợ thông tin, tư vấn thêm về sản phẩm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan